Top những dụng cụ tâp thể hình tại nhà hiệu quả cao mùa dịch.

Dụng cụ tâp thể hình tại nhà.

Dụng cụ tập thể hình tại nhà đang rất được nhiều anh em săn đón. Tình hình dịch bệnh khiến các phòng gym đóng cửa, vì vậy tập luyện, rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà là điều tất yếu. Những dụng cụ cầm tay hoặc các sản phẩm đa năng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Chỉ với một số sản phẩm như tạ đơn chúng ta có thể tập luyện ở nhà khá hiệu quả. Vừa nâng cao sức khỏe vừa có thể giữ dáng ngay tại nhà mình. Các sản phẩm dụng cụ tập thể hình tại nhà hiện nay rất đa dạng, có các sản phẩm đơn giản nhưng hiệu quả. Một số sản phẩm nhiều chức năng để tận dụng tối đa không gian tại nhà khách hàng.

Hôm nay dichvugym.com sẽ tổng hợp những mẫu dụng cụ tập tại nhà đang được rất nhiều người tìm kiếm, săn đón trong lúc giãn cách.

Bài tập vai đẩy tạ sau gáy

Top 3 dụng cụ tâp thể hình tại nhà hiệu quả cao mùa dịch.

Thanh đòn ngắn 50cm kết hợp với bánh tạ.

Thanh đòn tạ ngắn dùng để tập tay, vai, ngực là dụng cụ hỗ trợ tập thể hình tại nhà rất hiệu quả. Các thanh đòn được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn phòng tập. Sản phẩm kết hợp với bánh tạ có đường kính trong từ 50 mm. Trọng lượng ghép tạ tối đa có thể lên tới 45kg, có sẵn khóa tạ đảm bảo an toàn cho người tập.

Các bài tập với thanh đòn ngắn rất đa dạng, có thể sử dụng để tập rất nhiều nhóm cơ khác nhau. Chỉ cần gắn bánh tạ phù hợp với khối lượng tập. Các thanh đòn này đều được gia công bằng chất liệu inox không gỉ, tính thẩm mỹ cao. Khối lượng nhẹ thuận tiện cho việc đặt hàng online từ các sàn TMĐT.

dụng cụ tâp thể hình tại nhà

Chỉ với thanh đòn ngắn kết hợp với bánh tạ này chúng ta có thể tập luyện cho tay với các bài tập gập tay. Tập vai và ngực dễ dàng với 1 cặp thanh đòn. Các động tác tập chân kết hợp với thanh đòn này cũng rất hiệu quả.

Sản phẩm có thể tập luyện cho nhiều bài tập, tuy nhiên các thanh đòn ngắn thường có giá rất phải chăng. Đây là dụng cụ không thể bỏ qua để bạn tập luyện tại nhà hiệu quả.

Xem ngay thanh đòn 50cm tại dichvuGYM

Thanh đòn ngắn 120 cm kết hợp với bánh tạ.

Với thanh đòn ngắn 50cm bạn có thể tập luyện các bài tập tay, ngực khá hiệu quả rồi. Tuy nhiên sẽ thật tiếc nếu bỏ qua thanh đòn dài 120 cm kết hợp bánh tạ cho bộ dụng cụ tập tại nhà. Thanh đòn dài giúp chúng ta tập nhiều động tác hiệu quả hơn. Với thanh đòn này chúng ta có thể tập tại nhà hiệu quả các động tác sau:

  •  Tập cơ ngực.
  •  Tập cơ vai trước, vai sau.
  •  Tập cơ chân.
  •  Tập lưng với dead lift.

Các mẫu dụng cụ này đa phần được gia công bằng inox, không rỉ sét. Trọng lượng đạt tiêu chuẩn cho các dụng cụ tập tương đương tại các phòng tập gym hiện nay. Trọng lượng ghép tạ tối đa có thể lên tới 30kg mỗi bên, có sẵn khóa tạ đảm bảo an toàn cho người tập.

Ghế đa năng dụng cụ tâp thể hình tại nhà hiệu quả.

Các sản phẩm thanh đòn có thể giúp bạn tập các động tác khá hiệu quả rồi, tuy nhiên để tập cơ ngực tại nhà hiệu quả nhất. Nhóm cơ ngực chia làm 3 loại: ngực trên, ngực giữa và ngực dưới. Để tập được các nhóm cơ này hiệu quả và phát triển tốt cần có các bộ ghế đa năng.

Các bộ ghế tập đa năng có thể giúp bạn tập cơ ngực với đầy đủ các bài tập nhất. Ngoài ra còn có thể gập bụng và tập khá nhiều động tác khác. Trên ghế có sẵn thanh đòn rời có thể tập nhiều động tác khác. Đây là mẫu sản phẩm được rất nhiều anh em săn đón trong thời điểm này.

Trên đây là những dụng cụ tập gym tại nhà đem lại hiệu quả cao cho anh em trong thời điểm giãn cách. Các sản phẩm đều được đóng thùng cẩn thận, dễ dàng vận chuyển sẵn sàng phục vụ các anh em với rất nhiều bài tập hiệu quả.

 

 

 

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *