Sửa ghế massage tại nhà uy tín, tận tâm.

Dịch vụ sửa ghế massage tại nhà của Dịch vụ gym Việt Nam. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ghế massage tại nhà khu vực TP HCM và cả nước. Hỗ trợ sửa chữa tận nơi, cung cấp linh kiện ghế massage chính hãng.

Sửa ghế massage tại nhà

Sửa ghế massage tại nhà nhanh chóng, giá rẻ.

Ghế massage đang là thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng tại nhà. Với các chức năng ưu việt về chăm sóc sức khỏe, thư giãn ghế được tất cả mọi thành viên của gia đình ưa thích sử dụng. Vì vậy đừng để các sự cố, hỏng hóc của ghế massage làm gián đoạn quá trình thư giãn của gia đình bạn. Hiện nay như cầu sửa chữa, bảo dưỡng ghế massage tại nhà đang có nhu cầu khá lớn trên thị trường. Dịch vụ gym Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa ghế massge tại nhà, uy tín và giá cả hợp lí khu vực TPHCM.

Dịch vụ gym Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa ghế massage, bảo trì bảo dưỡng ghế massage tại nhà khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bảo hành sữa chữa ghế massage tốt nhất hiện nay. Có sẵn nhiều loại linh kiện, đội ngũ kỹ thuật có mặt xử lí sự cố nhanh tại nhà sau khi nhận thông tin.

Liên hệ với dịch vụ gym Việt Nam ngay nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng ghế massage tại nhà:

 • Gọi ngay 0326 755 756. Tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ 24/7
 • Chat zalo 0326 755 756 hoặc liên hệ Fanpage của chúng tôi.

Nhận sửa ghế massage tại nhà các lỗi như sau:

Sửa ghế massage mất nguồn tại nhà.

Ghế massage có hệ thống điện và bo mạch khá phức tạp. Vì vậy khách hàng thường khó tự sửa chữa, thay thế khi ghế bị lỗi mất nguồn, không vào điện. Thông thường khách hàng chỉ có thể kiểm tra xem công tắc báo nguồn điện có sáng hay không sau khi cắm. Nếu đèn sáng mà ghế không lên nguồn chắc chắn đang bị lỗi ở các linh kiện bên trong. Thông thường các lỗi gây mất nguồn ở ghế massage bao gồm:

 • Hư hỏng bo mạch nguồn.
 • Bị công trùng vào gây chập, đứt dây.
 • Hư hỏng remote điều khiển.

Với các lỗi như trên gây mất nguồn khách hàng rất khó tự sửa chữa, thay thế tại nhà. Hãy liên hệ trung tâm bảo hành hoặc đơn vị có chuyên môn để kiểm tra sửa chữa.

Sửa ghế massage hiển thị các lỗi trên remote.

Trong ghế massage là tập hợp của một hệ thống bo mạch tiên tiến, kết hợp các loại con lăn túi khí ở bên trong. Mỗi bộ phận quan trọng của ghế đều được trang bị các thiết bị theo dõi nếu có bất thường ở bộ phận nào sẽ hiển thị các mã lỗi tương ứng lên trên remote điều khiển.

Mỗi hãng ghế sẽ quy định mã lỗi khác nhau, vì vậy khi ghế massage có hiển thị lỗi trên màn hình khách hàng hãy theo dõi trong sách hướng dẫn sử dụng để biết thêm chi tiết.

Sửa ghế massage kêu, có hiện tượng lạ khi sử dụng.

Nếu ghế massage có hiện tượng lạ khi sử dụng. Đặc biệt là khi vào các bài tập chuyên sâu không giống với bình thường hãy ngưng sử dụng ghế ngay. Vì có thể lúc này ghế massage đang bị lỗi ở bo mạch hoặc linh kiện nào đó.

Lúc này cần đơn vị chuyên môn đến kiểm tra, bảo dưỡng lại để tránh hỏng hóc nặng hơn.

Thay thế linh kiện ghế massage chính hãng tại nhà.

Dịch vụ gym VN là đơn vị chuyên cung cấp các loại linh kiện chính hãng của nhiều loại ghế massage. Chúng tôi nhận thay thế tại nhà, các loại linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng. Bảo hành lên tới 12 tháng đối với các linh kiện thay thế mới. Các loại linh kiện cần thay thế của ghế massage bao gồm:

 • Bo mạch ghế massage.
 • Remote điều khiển ghế.
 • Động cơ nâng, kéo dãn.
 • Các loại túi khí.
 • Đường ống.
Sửa bo mạch ghế massage

Bảng giá sửa ghế massage tại nhà mới nhất.

Ngoài dịch vụ sửa chữa tận nơi. chúng tôi còn cung cấp linh kiện, thay thế các loại linh kiện của ghế massage hoàn toàn chính hãng. Chế độ bảo hành, linh kiện sau sửa chữa lên tới 12 tháng. Chi tiết như sau:

Tên linh kiệnBảng giá thay thế sửa chữa
Túi khí ghế massage các loại150.000 – 200.000 đ
Cụm bi lăn lưng, môngLiên hệ
Bo mạch ghế các loại2.000.000 – 4.000.000 đ
Động cơ các loại1.000.000 – 3.000.000 đ
Bọc lại da ghế5.000.000 – 10.000.000 đ
Remote điều khiển1.500.000 – 2.500.000 đ

Quy trình sửa ghế massge tại nhà của chúng tôi như sau.

Bạn đang có ghế massge bị lỗi, cần tư vấn kỹ thuật hoặc đơn giản như cần hướng dẫn sử dụng. Quy trình sửa chữa, thay thế linh kiện ghế của chúng tôi như sau:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Nhân viên kĩ thuật liên hệ lại để xác định lỗi, chuẩn bị linh kiện sẵn để xuống tận nơi.
 • Đưa ra phương hướng sửa chữa sau khi kiểm tra máy thực tế.
 • Báo giá trực tiếp và tiến hành sửa chữa.
 • Tư vấn lỗi cho khách hàng những nguyên nhân gây hư hỏng và cách khắc phục khi sử dụng.
 • Thu phí và ghi phiếu thông tin bảo hành mã lỗi trước khi ra về.
quy trình sửa máy chạy bộ
quy trình sửa máy chạy bộ

Công ty TNHH dịch vụ Gym Việt Nam

 • Địa chỉ: 45/8A Thới An 35 , Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0326 755 756

Câu hỏi thường gặp.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng ghế massage có trên thị trường hiện nay. Có mặt khắc phục sự cố nhanh khu vực TP HCM, nhân viên kỹ thuật đến tận nơi sửa chữa sau khoảng 20 phút liên hệ.

Tất cả các lỗi sau khi được chúng tôi khắc phục sửa chữa sẽ được bảo hành từ 3-6 tháng tùy theo từng loại mã lỗi. Bảo hành lên đến 12 tháng nếu thay thế linh kiện hoàn toàn mới.

Để được hỗ trợ tư vấn một cách chính xác nhất khách hàng nên tiến hành quay video hoặc chụp hình lại lỗi của máy khi sử dụng. Sau khi có đầy đủ thông tin kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn báo giá và tới tận nơi khắc phục một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *