Về chúng tôi

Công ty TNHH giải pháp dịch vụ gym Việt Nam

Dịch vụ GYM tiền thân là một cơ sở sản xuất các thiết bị cho phòng tập gym. Nay chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, bảo dưỡng các thiết bị trong phòng tập gym, máy chạy bộ, dàn tạ khối..

Sửa máy chạy bộ tại nhà 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ tại nhà khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình, bảo hành dài lâu.

Dịch vụ bảo trì phòng tập

Dịch vụ GYM cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị, thay thế các linh kiện máy móc trong phòng tập và cung cấp dịch vụ bảo trì tổng thể máy móc theo định kì.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và thiết kế phòng tập chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện sẽ ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Luôn luôn cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ

Để trở thành một công ty hàng đầu về lĩnh vực sửa chữa bảo trì các thiết bị Gym. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên sẽ luôn luôn lắng nghe ý kiến sửa đổi quy trình, để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ tối ưu nhất. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.