Linh kiện máy chạy bộ

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Linh kiện máy chạy bộ

Dịch vụ GYM là nhà cung cấp linh kiện cho các dòng máy chạy bộ chính hãng, dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ tại nhà.

Các phụ kiện phổ biến như board mạch công suất, board điều khiển, động cơ, băng tải, ván sàn các dòng máy chạy bộ phổ biến trên thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn sửa chữa và báo giá ngay. Thời gian xử lí nhanh, chế độ bảo hành hậu mãi tốt.

Giá cả phải chăng, uy tín chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Đơn vị sửa chữa máy chạy bộ uy tín nhất khu vực.

Dịch vụ gym Việt Nam tự hào là một bác sĩ chuyên khoa cho các dòng máy chạy bộ hiện nay. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa và thay thế linh kiện các dòng máy chạy bộ. Dịch vụ rộng khắp, luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khi thay thế các linh kiện nếu có nhu cầu thay mới. Dịch vụ gym đảm bảo 100% linh kiện là chính hãng chế độ bảo hành dài lâu. Trong nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam, nỗ lực hết sức để khắc phục mọi sự cố của khách hàng.

Dịch vụ GYM vô cùng trân trọng sự tín nhiệm của quý khách hàng. Chúng tôi đánh cược sự nghiệp của mình trong tay quý vị bằng chất lượng, sự uy tín, độ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh hàng đầu.Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ,  khắc phục triệt để mọi vấn đề mà khách hàng bằng sự nhiệt huyết, tận tụy của từng nhân viên.

Có sẵn linh kiện nhiều hãng.

Thảm máy chạy bộ.

Thảm chạy máy chạy bộ là bộ phận hư hỏng khá nhiều. Các dòng máy đã sử dụng liên tục trong nhiều năm cần được thay thế băng tải. Việc thay mới băng tải sẽ giúp tăng độ bám vì băng tải chạy lâu năm đã bị mòn, bám bụi. Ngoài ra thay thảm chạy kịp thời còn giúp bảo vệ ván sàn, linh kiện rất quan trọng trong máy chạy bộ.

Thông thường khi băng tải có dấu hiệu như mòn, rách mối nối, cong mép hoặc dồn ở giữa thì phải thay mới ngay. Nếu đã gặp các trường hợp này vẫn cố gắng sử dụng máy sẽ gây hư hỏng nặng như cháy động cơ.

Dịch vụ Gym cung cấp thảm chạy tất cả các hãng theo kích thước. Các mẫu thảm dày mỏng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Miễn phí công thay thế thảm chạy tại TP HCM

Động cơ máy chạy bộ.

Chúng tôi cung cấp các loại động cơ máy chạy bộ chính hãng. Từ các loại động cơ DC các dòng máy chạy gia đình, đến AC của phòng tập. Động cơ của các máy chạy bộ Ebete đã hư hỏng, cháy cần thay mới linh kiện chính hãng hãy liên hệ chúng tôi.

Cung cấp tất cả các mẫu động cơ có công suất tiêu thụ từ 0.75 HP đến 3.5 HP.

động cơ máy chạy bộ
Động cơ máy chạy bộ

Ván sàn máy chạy bộ.

Ván sàn máy chạy bộ là bộ phận chịu lực nhiều nhất nên việc ván sàn hư hỏng, nứt gãy rất dễ xảy ra đối với các dòng máy chạy bộ cũ, lâu đời như máy chạy bộ Ebete. Việc thay thế ván sàn chính hãng sẽ giúp băng tải ko bị mòn, giảm ma sát khi sử dụng máy.

Chúng tôi cung cấp ván phủ film đen hai mặt chuyên dùng cho máy chạy bộ tất cả các hãng, mẫu máy. Thay thế tại nhà nhanh chóng. Nhận cắt theo kích thước yêu cầu.

 

Bo mạch máy chạy bộ.

Chúng tôi cung cấp các loại board mạch máy chạy bộ DC chính hãng. Bo mạch máy chạy bộ là linh kiện qua trọng của máy chạy bộ. Bo mạch máy kết nối trực tiếp với động cơ và phần điều khiển trên màn hình.

Các loại bo lỗi thường hiển thị các lỗi trên màn hình từ E01 – E12. Tùy từng trường hợp cụ thể các bo mạch này có thể kiểm tra, sửa chữa lại. Tuy nhiên có những lỗi có thể không thể sửa chữa. Những trường hợp này nên thay mới bo mạch máy chạy bộ. Thay thế kịp thời để đảm bảo các linh kiện khác không bị ảnh hưởng.

biến tần máy chạy bộ
biến tần máy chạy bộ

Các loại linh kiện khác của máy chạy bộ khác.

Bạn đang tìm mua linh kiện cho máy chạy bộ. Nhưng chưa biết mua ở đâu và như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài các linh kiện thay thế phổ biến như trê.  Chúng tôi còn cung cấp các linh kiện khác của máy chạy bộ. Phụ kiện kèm theo như dây massage, khóa an toàn, dầu silicon.

Luôn có sẵn các linh kiện của từng máy chạy bộ các hãng. Phụ kiện mới 100% chính hãng.

-20%
1.100.000 1.200.000 
-25%
Original price was: 6.000.000 ₫.Current price is: 4.500.000 ₫.
-20%
Original price was: 2.500.000 ₫.Current price is: 2.000.000 ₫.
-11%
Original price was: 450.000 ₫.Current price is: 400.000 ₫.
-20%
Original price was: 250.000 ₫.Current price is: 200.000 ₫.
Liên hệ
-7%
Original price was: 3.000.000 ₫.Current price is: 2.800.000 ₫.
-20%
Original price was: 2.500.000 ₫.Current price is: 2.000.000 ₫.
-17%
Original price was: 1.800.000 ₫.Current price is: 1.500.000 ₫.