Sửa máy chạy bộ Tech Fitness tại nhà

Sửa máy chạy bộ hiệu Tech Fitness nhanh chóng uy tín tại nhà gọi ngay 0326 755 756 nhận sửa tận nơi khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận. Dịch vụ gym Việt Nam đơn vị sửa chữa máy chạy bộ Tech Fitness uy tín hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ sửa máy chạy bộ Tech Fitness của Dịch vụ gym VN.

Dịch vụ gym Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì các máy móc tại phòng tập gym. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì phòng tập gym tốt nhất hiện nay. Với hơn 9 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thân thiện.

Dịch vụ Gym cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ Tech Fitness tại nhà khu vực TP HCM và một số tỉnh lân cận. Sửa chữa dứt điểm tất cả các lỗi trên máy chạy bộ. Luôn có sẵn linh kiện thay thế chính hãng, thời gian sửa chữa linh hoạt phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Quy trình sửa chữa, báo giá rành mạch rõ ràng. Công ty là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa máy tập, bảo trì phòng gym uy tín nhất hiện nay tại khu vực TP HCM.

Đội ngũ kỹ sư với nhiều năm trong nghề đã nắm rõ hết ban bệnh của các dòng máy chạy bộ Tech Fitness. Thời gian sửa chữa nhanh hơn so với các đơn vị khác, sửa chữa dứt điểm các lỗi mà bo mạch máy chạy bộ Tech Fitness thường gặp. Ngoài ra chúng tôi còn có sẵn các loại bo mạch, linh kiện khác của máy chạy bộ Tài Phát Sport khi cần có thể thay thế ngay linh kiện mới hoàn toàn chính hãng, được bảo hành lên tới 12 tháng sau sửa chữa.

Sửa máy chạy bộ Tech Fitness
Sửa máy chạy bộ Tech Fitness

Dịch vụ sửa máy chạy bộ Tech Fitness của chúng tôi gồm:

Sửa máy chạy bộ Tech Fitness tất cả các mã tại nhà.

Máy chạy bộ là thiết bị lớn và khá phức tạp để khách hàng có thể tự tháo lắp linh kiện đem đi sửa. Vì vậy đa số các vấn đề của máy chạy bộ đều được khắc phục tại nhà khách hàng. Với  dịch vụ gym khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin hư hỏng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để khắc phục, sửa chữa.

Thời gian có mặt nhanh chóng, kỹ thuật viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có sẵn tất cả các linh kiện của máy chạy bộ. Có thể tiến hành thay thế ngay nếu cần thiết. Các linh kiện thay thế đều chính hãng và được bảo hành.

Khi có nhu cầu sửa chữa máy chạy bộ tại nhà. Hãy liên hệ với dịch vụ gym qua số hotline 0326 755 756 để được tư vấn báo giá.

Cung cấp linh kiện máy chạy bộ Tech Fitness.

Chúng tôi là nhà phân phối, cung cấp các linh kiện của máy chạy bộ hàng đầu hiện nay. Các loại linh kiện phổ biến của máy chạy bộ như:

Thảm chạy máy chạy bộ Tech Fitness.

  • Thông thường khi băng tải có dấu hiệu như mòn, rách mối nối, cong mép hoặc dồn ở giữa thì phải thay mới ngay. Nếu đã gặp các trường hợp này vẫn cố gắng sử dụng máy sẽ gây hư hỏng nặng như cháy động cơ. Thảm máy chạy bộ là linh kiện buộc phải thay thế nếu hư hỏng.

Ván sàn máy chạy bộ.

  • Ván sàn máy chạy bộ là bộ phận chịu lực nhiều nhất nên việc ván sàn hư hỏng, nứt gãy rất dễ xảy ra đối với các dòng máy chạy bộ cũ, lâu đời như máy chạy bộ Ebete. Việc thay thế ván sàn chính hãng sẽ giúp băng tải ko bị mòn, giảm ma sát khi sử dụng máy.
  • Chúng tôi cung cấp ván phủ film đen hai mặt chuyên dùng cho máy chạy bộ tất cả các hãng, mẫu máy. Thay thế tại nhà nhanh chóng. Nhận cắt theo kích thước yêu cầu.

Bo mạch và động cơ máy chạy bộ Tech Fitness .

  • Chúng tôi cung cấp các loại board mạch máy chạy bộ DC chính hãng. Bo mạch máy chạy bộ là linh kiện qua trọng của máy chạy bộ. Bo mạch máy kết nối trực tiếp với động cơ và phần điều khiển trên màn hình.
  • Các loại bo lỗi thường hiển thị các lỗi trên màn hình từ E01 – E12. Tùy từng trường hợp cụ thể các bo mạch này có thể kiểm tra, sửa chữa lại. Tuy nhiên có những lỗi có thể không thể sửa chữa. Những trường hợp này nên thay mới bo mạch máy chạy bộ. Thay thế kịp thời để đảm bảo các linh kiện khác không bị ảnh hưởng.
Sửa máy chạy bộ Tech Fitness
Sửa máy chạy bộ Tech Fitness

Quy trình sửa máy chạy bộ Tech Fitness của chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, dịch vụ gym luôn thấu hiểu tâm lí của khách hang. Việc khách hàng lo lắng khi máy ngưng hoạt động, hỏng ngay lúc tập luyện khiến quá trình tập luyện bị gián đoạn. Sợ tìm phải các đơn vị sửa chữa không chuyên nghiệp, giá cao.

Vì vậy khi sửa chữa tại dịch vụ gym khách hàng sẽ an tâm hơn với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn báo giá trước khi sửa chữa bất kì một chi tiết nào. Thời gian xử lí thông tin nhanh từ khi tiếp nhận hỏng hóc. Có sẵn nhiều linh kiện, phụ kiện thay thế để có thể xử lí sự cố ngay.

Quy trình sửa chữa máy chạy bộ tại dịch vụ gym như sau:

quy trình sửa máy chạy bộ

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ gym Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì các máy móc tại phòng tập gym. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì phòng tập gym tốt nhất hiện nay. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thân thiện

Khi thay thế các linh kiện nếu có nhu cầu thay mới. Dịch vụ gym đảm bảo 100% linh kiện là chính hãng chế độ bảo hành dài lâu. Trong nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam, nỗ lực hết sức để khắc phục mọi sự cố của khách hàng.

Tại khu vực TP HCM đội ngũ kỹ thuật của dịch vụ gym sẽ đảm bảo có mặt xử lý sự cố sau 30 phut tiếp nhận thông tin. Thông thường xử lí dứt điểm sau khi tới, tư vấn cho khách hàng lí do hư hỏng và cách bảo dưỡng máy chạy bộ chi tiết nhất.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH dịch vụ Gym Việt Nam

Câu hỏi thường gặp.

Giờ hoạt động của chúng tôi từ 07h00 – 22h00 hàng ngày. Nên tùy theo thời gian rảnh, sau giờ làm việc bạn về nhà, kỹ thuật viên của chúng tôi vẫn tới sửa chữa bình thường. Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy chạy bộ từ khu vực Tây Nguyên, TP HCM và các tỉnh lân cận. Nếu có nhu cầu sửa chữa có thể liên hệ tới 0326 755 756 để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí ạ.

Đối với các lỗi đã sửa chữa khách hàng được bảo hành lỗi trong vòng 3-6 tháng. Được bảo hành tới 12 tháng đối với việc thay thế linh kiện chính hãng. Bảo trì vĩnh viễn đối với khách hàng thân thiết.

Chúng tôi sẵn sàng xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng. Để được xuất hóa đơn khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi thông tin đầy đủ về công ty.

Hiện tại chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên ở hầu hết các quận tại TP HCM. Vì vậy thông thường kỹ thuật viên sẽ tới kiểm tra khắc phục sau khoảng 30 phút gọi. Dịch vụ gym VN luôn cam kết đúng hẹn đối với khách hàng khi đã nhận thông tin.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *