Sửa máy chạy bộ PoongSan uy tín tại nhà

Sửa máy chạy bộ hãng PoongSan uy tín tận nơi.

Dịch vụ sửa máy chạy bộ hãng PoongSan tại nhà. Nhanh chóng, uy tín với Dịch vụ gym Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa  máy chạy bộ tại nhà uy tín số 1 hiện nay.

Dịch vụ gym Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì các máy móc tại phòng tập gym. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì phòng tập gym tốt nhất hiện nay. Với hơn 9 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thân thiện.

Dịch vụ Gym cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ PoongSan tại nhà khu vực TP HCM và một số tỉnh lân cận. Sửa chữa dứt điểm tất cả các lỗi trên máy chạy bộ. Luôn có sẵn linh kiện thay thế chính hãng, thời gian sửa chữa linh hoạt phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Quy trình sửa chữa, báo giá rành mạch rõ ràng. Chúng tôi là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa máy tập, bảo trì phòng gym uy tín nhất hiện nay tại khu vực TP HCM.

Máy chạy bộ PoongSan chủ yếu tập trung vào phân khúc máy tập tại gia đình. Thương hiệu đến từ Hàn Quốc này khá được người dân ưa chuộng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên hãng chưa có đơn vị bảo hành chính thức tại Việt Nam. Nên việc sửa chữa chủ yếu qua các cửa hàng, đơn vị cung cấp máy. Nhu cầu sửa chữa máy chạy bộ PoongSan tại nhà cũng khá cao, khi có nhu cầu sửa chữa hãy liên hệ 0326 755 756 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Sửa máy chạy bộ Poongsan

Quy trình sửa máy chạy bộ PoongSan của chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, dịch vụ gym luôn thấu hiểu tâm lí của khách hang. Việc khách hàng lo lắng khi máy ngưng hoạt động, hỏng ngay lúc tập luyện khiến quá trình tập luyện bị gián đoạn. Sợ tìm phải các đơn vị sửa chữa không chuyên nghiệp, giá cao.

Vì vậy khi sửa chữa tại dịch vụ gym khách hàng sẽ an tâm hơn với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn báo giá trước khi sửa chữa bất kì một chi tiết nào. Thời gian xử lí thông tin nhanh từ khi tiếp nhận hỏng hóc. Có sẵn nhiều linh kiện, phụ kiện thay thế để có thể xử lí sự cố ngay.

Quy trình sửa chữa máy chạy bộ PoongSan tại dịch vụ gym như sau:

quy trình sửa máy chạy bộ
quy trình sửa máy chạy bộ

Dịch vụ gym nhận sửa tất cả các lỗi máy chạy bộ PoongSan hiện nay.

Dịch vụ gym Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực gym ngay từ đầu. Hầu hết nhân sự của chứng tôi đã xử lí hết qua tất cả các ban bệnh mà máy chạy bộ thường gặp phải. Vì vậy chúng tôi tự tin nhận sửa chữa khắc phục tất cả các dòng máy chạy bộ PoongSan có trên thị trường hiện nay.

Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu gặp các lỗi sau:

 • Máy chạy bộ không lên nguồn sau khi đã kiểm tra kĩ công tắc và nguồn điện.
 • Máy chạy vẫn lên màn hình nhưng không bấm khởi động được.
 • Máy chạy bộ vẫn lên màn hình nhưng không bấm được bất kì nút nào.
 • Máy chạy bộ chạy giật giật không êm.
 • Máy chạy bộ ồn khi sử dụng từ mức độ 6km/h trở lên.
 • Hoặc các lỗi khác như hư hỏng ván sàn, thảm chạy.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện máy chạy bộ để khách hàng tự thay thế sửa chữa:

 • Thay mới băng tải máy chạy bộ PoongSan tại nhà.
 • Thay mới ván sàn máy chạy bộ PoongSan theo kích cỡ khác nhau.
 • Cung cấp dầu silicon tra băng tải máy chạy bộ.
 • Bảo trì định kỳ, tháo lắp, vận chuyển máy theo yêu cầu.
 • Thay thế phím bấm tất cả các dòng máy chạy bộ.
Thay bo mạch máy chạy bộ Poongsan tại nhà

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ gym Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì các máy móc tại phòng tập gym. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì phòng tập gym tốt nhất hiện nay. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thân thiện

Khi thay thế các linh kiện nếu có nhu cầu thay mới. Dịch vụ gym đảm bảo 100% linh kiện là chính hãng chế độ bảo hành dài lâu. Trong nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam, nỗ lực hết sức để khắc phục mọi sự cố của khách hàng.

Tại khu vực TP HCM đội ngũ kỹ thuật của dịch vụ gym sẽ đảm bảo có mặt xử lý sự cố sau 30 phut tiếp nhận thông tin. Thông thường xử lí dứt điểm sau khi tới, tư vấn cho khách hàng lí do hư hỏng và cách bảo dưỡng máy chạy bộ chi tiết nhất.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH dịch vụ Gym Việt Nam

Câu hỏi thường gặp.

Giờ hoạt động của chúng tôi từ 07h00 – 22h00 hàng ngày. Nên tùy theo thời gian rảnh, sau giờ làm việc bạn về nhà, kỹ thuật viên của chúng tôi vẫn tới sửa chữa bình thường. Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy chạy bộ từ khu vực Tây Nguyên, TP HCM và các tỉnh lân cận. Nếu có nhu cầu sửa chữa có thể liên hệ tới 0326 755 756 để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí ạ.

Đối với các lỗi đã sửa chữa khách hàng được bảo hành lỗi trong vòng 3-6 tháng. Được bảo hành tới 12 tháng đối với việc thay thế linh kiện chính hãng. Bảo trì vĩnh viễn đối với khách hàng thân thiết.

Chúng tôi sẵn sàng xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng. Để được xuất hóa đơn khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi thông tin đầy đủ về công ty.

Hiện tại chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên ở hầu hết các quận tại TP HCM. Vì vậy thông thường kỹ thuật viên sẽ tới kiểm tra khắc phục sau khoảng 30 phút gọi. Dịch vụ gym VN luôn cam kết đúng hẹn đối với khách hàng khi đã nhận thông tin.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *