Sửa máy chạy bộ Mofit uy tín giá rẻ tại TP HCM

Sửa máy chạy bộ hãng Mofit.

Sửa máy chạy bộ hãng Mofit nhanh chóng, uy tín với dịch vụ sửa chữa của dichvuGYM.com. Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo trì tất cả các dòng máy hãng Mofit. Từ các dòng máy chạy bộ điện nhỏ tại gia đình tới các máy chạy bộ cỡ lớn tại phòng tập gym. Thời gian xử lí nhanh chóng, nhân viên có mặt ngay sau khi nhận thông tin. Với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng trong  TP HCM và các tỉnh lân cận. Chất lượng dịch vụ ổn định uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Mofit là nhà cung cấp máy tập, máy chạy bộ hàng đầu thị trường hiện nay. Hãng có hệ thống đại lý trải đều qua nhiều tỉnh, chất lượng bảo hành tốt. Tuy nhiên với lượng sản phẩm lớn ngoài thị trường việc máy hỏng hóc, cần bảo trì khá lớn. Các hãng chỉ cung cấp dịch vụ tốt trong thời hạn bảo hành. Sau khi hết bảo hành việc tính chi phí của những hãng lớn khá cao, chưa phù hợp hết với tất cả khách hàng. Những lúc này khách hàng buộc phải lựa chọn những dịch vụ sửa chữa khác có chất lượng phục vụ tương đương. DichvuGYM.com là một trong số đó.

Chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp và dịch vụ sửa chữa, bảo trì các thiết bị trong phòng tập, máy chạy bộ. Hệ thống nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ tại nhà. Luôn có sẵn các linh kiện cần thiết, linh kiện chính hãng được bảo hành dài hạn. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi sẵn sàng báo giá, tư vấn sửa chữa tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay. Xử lí triệt để các lỗi hỏng hóc, bảo hành lỗi tới 12 tháng sau sửa chữa.

Sửa máy chạy bộ Mofit

Các lỗi máy chạy bộ hãng Mofit thường gặp.

MOFIT cung cấp các dòng máy chạy bộ điện từ nhỏ đến lớn, đa phần là các máy cao cấp. Vì vậy các lỗi máy chạy bộ thường gặp cũng như nhiều hãng máy khác. Máy chạy bộ có cơ chế hiển thị lỗi theo mã, kèm theo tiếng cảnh báo trên màn hình máy. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra các lỗi này qua catalog hoặc hướng dẫn sử dụng máy.

Máy chạy bộ Mofit hư hỏng các linh kiện chính như ván sàn, thảm chạy bộ.

Đây là các lỗi mà hầu như máy nào cũng sẽ gặp phải. Các linh kiện cần thay thế như thảm, ván sàn cần được thay thế sau khoảng 3 năm. Trong tình trạng máy luôn được bảo dưỡng thường xuyên, có tần suất hoạt động trung bình. Những linh kiện này khi hư hỏng hoặc xuống cấp thưởng ảnh hưởng rất lớn tới máy chạy và người dùng.

Máy chạy bộ Mofit hư ván sàn.

Ván sàn là linh kiện cực kì quan trọng trong máy chạy bộ. Ván hư thường gặp nhất là tình trạng bị gãy, xụp và một số trường hợp khác như bị mài mòn lớp film bề mặt. Trong bất cứ trường hợp nào chúng ta buộc phải thay thế linh kiện mới ngay lập tức. Ván là bộ phận đỡ bước chân khi ta chạy. Vì vậy nếu hư hỏng nhẹ sẽ gây ma sát lớn ảnh hưởng tới động cơ và bo mạch điều khiển. Lỗi nặng hơn thường gây hụt bước, gây đứng máy đột ngột cực kì nguy hiểm cho người sử dụng.

Máy chạy bộ Mofit hư, rách băng tải.

Băng tải hay thảm chạy là linh kiện cực kì quan trọng trong máy chạy bộ. Đây là linh kiện có tác dụng giúp chân hoạt động đều sau mỗi vòng quay. Thảm chạy chịu lực ma sát rất lớn mỗi khi người dùng đặt chân. Vì vậy giữa thảm chạy và ván sàn cần được bôi trơn thường xuyên với dầu silicons.

Các lỗi thảm thường gặp nhất là thảm bị mài mòn mất ma sát khi đi cảm giác bị khựng. Thảm rách bề mặt hoặc bị tưa một bên do cạ vào thành. Nếu gặp những trường hợp này cần thay thế ngay lập tức. Cố gắng sử dụng sẽ gây ra những lỗi khác cho máy như quá tải E02, thậm chí cháy động cơ và nguy hiểm cho người chạy.

Máy chạy bộ Mofit hiển thị các lỗi E01,E02 đến E14 trên màn hình hiển thị.

Với máy chạy bộ các lỗi thường gặp sẽ được nhà sản xuất mã hóa. Sau thời gian dài sử dụng máy có cơ chế tự kiểm tra và hiển thị lỗi đã mã hóa để thông báo cho người dùng. Đối với hãng Mofit các lỗi hiển thị từ E01 – E14. Hãy kiểm tra trong bảng mã lỗi để biết máy gia đình bạn đang gặp vấn đề gì.

Nếu không có catalog hoặc không tìm được lỗi hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhân viên dichvuGYM.com sẵn sàng phục vụ 24/7 tư vấn lỗi hiển thị tất cả các hãng. Đưa ra giải pháp và báo giá một cách chính xác nhất.

Đối với các trường hợp cần thay thế linh kiện hoặc sửa chữa. Chúng tôi đảm bảo các linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng. Khắc phục triệt để sau một lần sửa chữa, bảo hành lỗi lên đến 6 tháng cho khách hàng.

Bảng mã lỗi của một máy chạy bộ Mofit
Bảng mã lỗi của một máy chạy bộ Mofit

Những điểm lợi cho khách hàng khi lựa chọn dichvuGYM.com sửa chữa, bảo dưỡng các máy chạy bộ Mofit lỗi.

Dịch vụ gym tự hào là một bác sĩ chuyên khoa cho các dòng máy chạy bộ hiện nay. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa và bảo dưỡng các dòng máy chạy bộ có mặt trên thị trường.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa và thay thế linh kiện các dòng máy chạy bộ. Dịch vụ rộng khắp, luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khi thay thế các linh kiện nếu có nhu cầu thay mới. Dịch vụ gym đảm bảo 100% linh kiện là chính hãng chế độ bảo hành dài lâu.

Chúng tôi có sẵn linh kiện, kinh nghiệm sửa lỗi máy chạy bộ Mofit và tất cả các hãng có mặt trên thị trường hiện nay. Sửa chữa lỗi nhanh chóng, triệt để và tư vấn báo giá rõ ráng trước và sau mỗi lần sửa chữa.

Quy trình sửa chữa máy chạy bộ Mofit lỗi của dịch vụ GYM.

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  2. Tư vấn báo giá, lấy hình ảnh sản phẩm hư. Tới trực tiếp kiểm tra báo giá, lấy kích thước. Đối với các khách hàng có nhu cầu thay thế linh kiện mới không sửa chữa.
  3. Tiến hành thay thế linh kiện hoặc sửa chữa tại nhà khách hàng. Tư vấn nguyên nhân, hướng dẫn sử dụng máy an toàn. Thu phí và ghi giấy bảo hành, phiếu thu.
  4. Chăm sóc online qua điện thoại CSKH hoặc tư vấn sử dụng sau sửa chữa.

 

Câu hỏi thường gặp.

Giờ hoạt động của chúng tôi từ 07h00 – 22h00 hàng ngày. Nên tùy theo thời gian rảnh, sau giờ làm việc bạn về nhà, kỹ thuật viên của chúng tôi vẫn tới sửa chữa bình thường. Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy chạy bộ từ khu vực Tây Nguyên, TP HCM và các tỉnh lân cận. Nếu có nhu cầu sửa chữa có thể liên hệ tới 0326 755 756 để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí ạ.

Đối với các lỗi đã sửa chữa khách hàng được bảo hành lỗi trong vòng 3-6 tháng. Được bảo hành tới 12 tháng đối với việc thay thế linh kiện chính hãng. Bảo trì vĩnh viễn đối với khách hàng thân thiết.

5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *