Sửa máy chạy bộ Aguri nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy chạy bộ AGURI uy tín của Dịch vụ gym VN.

Sửa máy chạy bộ Aguri nhanh chóng, uy tín với dịch vụ sửa chữa của dịch vụ gym VN. Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo trì tất cả các dòng máy hãng Aguri, và hầu hết các hãng máy khác có trên thị trường. Từ các dòng máy chạy bộ điện của hãng Aguri nhỏ tại gia đình tới các máy chạy bộ cỡ lớn tại phòng tập gym. Thời gian xử lí nhanh chóng, nhân viên có mặt ngay sau khi nhận thông tin tại TP HCM. Cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế chính hãng.

Aguri là nhà cung cấp máy tập, máy chạy bộ hàng đầu thị trường hiện nay. Thương hiệu Aguri có hệ thống đại lý trải đều qua nhiều tỉnh, chất lượng bảo hành tốt. Thời hạn bảo hành của hãng Aguri cho các linh kiện máy chạy bộ là 12 tháng. Sau khi hết bảo hành khách hàng có thể lựa chọn sửa chữa với các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ uy tín, giá rẻ. Mà không gặp bất cứ ràng buộc nào từ hãng

Dịch vụ gym Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì các máy móc tại phòng tập gym. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì phòng tập gym tốt nhất hiện nay. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thân thiện.

Với trên 7 năm cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì và cung cấp máy chạy bộ chính hãng trên thị trường. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thân thiện, lâu năm trong nghề. Luôn bắt đúng bệnh, sửa chữa dứt điểm trong một lần tất cả các lỗi mà máy chạy bộ hay gặp. Linh kiện thay thể chính hãng luôn có sẵn, từ bo mạch cho đến các linh kiện quan trọng như ván sàn, thảm chạy. Dịch vụ Gym tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ tốt nhất tại khu vực TP HCM và cả nước.

Sửa máy chạy bộ Aguri tại nhà

 

 

Các lỗi của máy chạy bộ AGURI mà dịch vụ gym nhận sửa chữa tại nhà.

Các dòng máy chạy bộ của hãng Aguri đều là mẫu sản phẩm cao cấp, có giá thành khá cao. Do đó các dòng máy chạy bộ Aguri có chất lượng rất tốt. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng liên tục việc hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Các dòng máy chạy bộ đều được lập trình hiển thị mã lỗi theo các mã quy chuẩn. Vì vậy khi máy trục trặc sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình. Hoặc một số hư hỏng khó phát hiện sẽ gây hiện tượng lạ khi sử dụng máy. Nếu máy chạy bộ của bạn có những biểu hiện sau hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 • Máy chạy bộ không lên nguồn sau khi đã kiểm tra kĩ công tắc và nguồn điện.
 • Máy chạy vẫn lên màn hình nhưng không bấm khởi động được.
 • Máy chạy bộ vẫn lên màn hình nhưng không bấm được bất kì nút nào.
 • Máy chạy bộ chạy giật giật không êm.
 • Máy chạy bộ ồn khi sử dụng từ mức độ 6km/h trở lên.
 • Hoặc các lỗi khác như hư hỏng ván sàn, thảm chạy.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh tra dầu máy chạy bộ định kì.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện để khách hàng tự thay thế sửa chữa:

 • Thay mới thảm máy chạy bộ ( không hạn chế kích cơ, số lượng )
 • Thay mới ván chạy ( theo kích cỡ khác nhau )
 • Cung cấp dầu tra băng tải máy chạy bộ.
 • Cung cấp linh kiện chính hãng như bo mạch, động cơ của các dòng máy chạy bộ Aguri.

Quy trình sửa máy chạy bộ Aguri tại nhà của chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, dịch vụ gym luôn thấu hiểu tâm lí của khách hang. Việc khách hàng lo lắng khi máy ngưng hoạt động, hỏng ngay lúc tập luyện khiến quá trình tập luyện bị gián đoạn. Sợ tìm phải các đơn vị sửa chữa không chuyên nghiệp, giá cao.

Vì vậy khi sửa chữa tại dịch vụ gym khách hàng sẽ an tâm hơn với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn báo giá trước khi sửa chữa bất kì một chi tiết nào. Thời gian xử lí thông tin nhanh từ khi tiếp nhận hỏng hóc. Có sẵn nhiều linh kiện, phụ kiện của hãng Aguri thay thế để có thể xử lí sự cố ngay khi đến.

Quy trình sửa chữa tại dịch vụ gym như sau:

 • Tiếp nhận thông tin lỗi, mã máy chạy bộ Aguri từ khách hàng.
 • Chuẩn đoán linh kiện lỗi và tư vấn luôn cho khách hàng cách xử lí sự cố.
 • Tiến hành báo giá sơ bộ, nếu khách hàng đồng ý với khoảng giá sẽ được báo lịch kỹ thuật đến xử lí.
 • Đến nhà khách hàng xử lí lỗi và kiểm tra tổng thể máy.
 • Thu tiền tư vấn khách hàng cách bảo dưỡng máy Aguri và cung cấp giấy bảo hành lỗi.

Những lí do khách hàng nên chọn dịch vụ gym khi có nhu cầu sửa máy chạy bộ Aguri.

 • Dịch vụ gym Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong về sửa máy chạy bộ. Chúng tôi là đơn vị lâu năm uy tín nhất hoạt động trên 7 năm. Dịch vụ rộng khắp, luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.Khi thay thế các linh kiện nếu có nhu cầu thay mới. Dịch vụ gym đảm bảo 100% linh kiện là chính hãng chế độ bảo hành lên tới 12 tháng. Sửa chữa dứt điểm các lỗi mà bo mạch máy chạy Aguri hay gặp.
 • Chúng tôi có sẵn nhiều linh kiện của tất cả các dòng máy chạy bộ. Từ ván sàn, thảm chạy đến các linh kiện quan trọng như động cơ, bo mạch công suất.
 • Khi sửa chữa tại dịch vụ gym khách hàng đều được bảo hành lỗi, hỗ trợ sau sửa chữa một cách chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Câu hỏi thường gặp.

Giờ hoạt động của chúng tôi từ 07h00 – 22h00 hàng ngày. Nên tùy theo thời gian rảnh, sau giờ làm việc bạn về nhà, kỹ thuật viên của chúng tôi vẫn tới sửa chữa bình thường. Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy chạy bộ từ khu vực Tây Nguyên, TP HCM và các tỉnh lân cận. Nếu có nhu cầu sửa chữa có thể liên hệ tới 0326 755 756 để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí ạ.

Đối với các lỗi đã sửa chữa khách hàng được bảo hành lỗi trong vòng 3-6 tháng. Được bảo hành tới 12 tháng đối với việc thay thế linh kiện chính hãng. Bảo trì vĩnh viễn đối với khách hàng thân thiết.

Hiện tại chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên ở hầu hết các quận tại TP HCM. Vì vậy thông thường kỹ thuật viên sẽ tới kiểm tra khắc phục sau khoảng 30 phút gọi. Dịch vụ gym VN luôn cam kết đúng hẹn đối với khách hàng khi đã nhận thông tin.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *