Máy chạy bộ không chạy sau một thời gian không sử dụng.

Tổng hợp nguyên nhân và cách khắc phục máy chạy bộ không chạy

Máy chạy bộ đang hoạt động trơn tru,bỗng dưng sau một thời gian không được sử dụng lại bỗng dưng không chạy nữa.

Bạn có thắc mắc lí do nào dẫn tới hiện tượng này?

Hãy cùng Dịch vụ GYM điểm qua một số nguyên nhân chính của hiện tượng này trong bài viết này nhé.Nếu có thiếu sót các bạn có thể bổ sung dưới phần comment hoặc inbox cho chúng tôi nhé.

Nguyên lí hoạt động của máy chạy bộ.

Đầu tiên để hiểu rõ hơn về máy chạy bộ chúng ta cùng tìm hiểu sơ bộ qua một số chi tiết quan trọng của nó.

  • Màn hình điều khiển : Đóng vai trò như bộ não của máy chạy bộ, bạn có thể điều khiển qua các phím bấm hoặc màn hình cảm ứng và được kết nối với board mạch qua 1 đường dây tín hiệu.
  • Board mạch điều khiển : Được kết nối với màn hình điều khiển và động cơ. Đóng vai trò chuyển đổi tín hiệu thành tốc độ quay của động cơ và cấp nguồn cho màn hình.
  • Động cơ : Được kết nối trực tiếp với rulo qua dây đai, tạo chuyển động quay để dẫn động băng tải như tốc độ hiển thị trên màn hình.

Máy chạy bộ không chạy nguyên nhân từ đâu.

  • Như đã tìm hiểu ở trên khi máy chạy bộ không chạy có rất nhiều nguyên nhân mà trong một bài viết chúng tôi không thể liệt kê hết được, Nhưng để khách hàng nắm bắt được các thông tin quan trọng và tránh tình trạng gọi thợ sửa chữa đến và không biết họ sửa như thế nào? tại sao lại giá đó…. Dịch vụ GYM xin nêu rõ 1 số nguyên nhân hay gặp phải nhất tại đây.
  1. 1 Hư hỏng do chuột cắn.

Khi để thiết bị 1 thời gian khá dài mà không sử dụng các ngóc ngách trong máy có thể thành nơi trú ẩn lý tưởng cho chuột và khi đã chui vô bên trong thì việc cắn đứt dây điện, dây tín hiệu và một số linh kiện khác sẽ dẫn đến hiện tượng máy chạy bộ không sử dụng được.

chuột cắn dây điện máy chạy bộ
ảnh máy chạy bộ sau khi bị chuột viếng thăm
  1. 2 Hư hỏng do các linh kiện thiết bị lỗi.

Máy chạy bộ để không 1 thời gian khá dài mà không sử dụng cũng có những hiện tượng hư hỏng các linh kiện một phần vì lỗi khách quan như khi không hoạt động các thiết bị dính bụi bẩn và quá nhiệt cháy, chập hoặc do các nguyên nhân chủ quan như nước vô…

Đối với các trường hợp không tìm được nguyên nhân sau khi đã kiểm tra kĩ khách hàng có thể liên hệ Dịch vụ GYM để chúng tôi đến kiểm tra xử lí tại nhà. Tư vấn và báo giá sơ bộ trước khi qua kiểm tra. Trong quá trình sửa chữa sau khi kiểm tra lỗi nhân viên sẽ báo giá và tư vấn nguyên nhân cho khách hàng tại nhà.

Tại sao chọn chúng tôi để sửa chữa khi máy chạy bộ hiển thị lỗi.

Dịch vụ gym tự hào là một bác sĩ chuyên khoa cho các dòng máy chạy bộ hiện nay.Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa và bảo dưỡng các dòng máy chạy bộ hiện nay

.Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Khi thay thế các linh kiện nếu có nhu cầu thay mới.Dịch vụ gym đảm bảo 100% linh kiện là chính hãng chế độ bảo hành dài lâu.

Cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ báo giá rõ ràng khách hàng luôn nắm bắt được phần linh kiện hư vì lí do gì sẽ được nhân viên giải thích rõ ràng

Chế độ chăm sóc khách hàng liên hệ ngay sau khi xử lí nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ

 

 

5/5 - (31 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *