Kinh nghiệm mua máy chạy bộ gia đình phù hợp nhất.

Những kinh nghiệm mua máy chạy bộ gia đình nên biết.

Bạn đang tìm đọc những kinh nghiệm mua máy chạy bộ gia đình.  Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn theo tiêu chí nào, máy bạn đang định mua có thực sự phù hợp với gia đình mình. Đừng lo để giúp bạn lựa chọn được máy chạy bộ ưng ý cho gia đình của mình. Hôm nay dichvugym.com sẽ tổng hợp các kinh nghiệm, tiêu chí chúng ta cần lưu ý khi chọn mua máy chạy bộ điện tại nhà.

Đây là những kiến thức hữu ích được chia sẻ trên các diễn đàn, kinh nghiệm của các gia đình khác đã sử dụng sản phẩm và những tiêu chí đánh giá dưới góc độ kỹ thuật và độ bền sản phẩm từ các kỹ thuật viên của chúng tôi. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt để chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ gia đình

Những tiêu chí để lựa chọn máy chạy bộ phù hợp.

Dù bạn chọn hãng nào hay mẫu sản phẩm đời mới có tích hợp nhiều chức năng, tiện ích mới thì hãy luôn lưu ý. Máy chạy bộ là thiết bị để luyện tập chạy bộ hàng ngày. Vì vậy hãy thử chạy trên máy, cảm nhận xem máy có phù hợp với bạn không, các bước chạy của bạn có thoải mái không đó là điều kiện đầu tiên để bạn lựa chọn.

Nếu bạn chưa thực sự hình dung được sản phẩm mình cần mua, thì hãy lựa chọn dựa theo các tiêu chí sau. Sau khi tham khảo bạn sẽ biết mình cần loại máy ở phân khúc nào. Từ đó lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất trong phân khúc đó. Các tiêu chí cần lưu ý như sau:

Lựa chọn theo mục đích sử dụng.

  • Đầu tiên bạn phải xác định được sẽ có bao nhiêu người dùng máy, thời gian sử dụng là bao nhiêu trong 1 tuần. Nếu nhu cầu sử dụng nhiều bạn nên chọn những máy có công suất lớn, có thể đảm bảo phục vụ gia đình bạn xuyên suốt. Lựa chọn công suất phù hợp sẽ giúp máy bền hơn, giảm thiểu rủi ro phải sửa chữa sau một thời gian dài sử dụng.
  • Hãy tham khảo ý kiến của các thành viên xem có thực sự cần chức năng khác của máy chạy bộ không. Ví dụ nâng dốc, nghe nhạc, rung bụng trong khi chạy bộ không. Nếu không có nhu cầu bạn có thể lựa chọn rút gọn các tính năng trên. Điều này giúp giảm chi phí phải bỏ ra và tránh lãng phí.

Không gian đặt máy.

  • Xác định được vị trí và không gian chạy bộ trong gia đình rất quan trọng, bạn không thể tập luyện và tạo ra tiếng ồn quá lớn trong khi các thành viên khác đang nghỉ ngơi. Nếu để máy trên tầng cao bạn cần xác định cách vận chuyển lên, kích thước máy nào phù hợp với cầu thang nhà bạn.
  • Từ vị trí đặt máy và cách vận hành máy chạy bộ hàng ngày cũng rất quan trọng cho việc tập luyện. Bạn sẽ chỉ tập luyện hiệu quả với không gian thoải mái. Tránh làm phiền các thành viên khác cũng rất quan trọng. Nếu không gian nhà bạn quá nhỏ hãy cân nhắc các mẫu máy nhỏ, có chức năng gấp gọn sau khi tập luyện.
Máy có thể gấp gọn sau khi tập

 

Lựa chọn theo ngân sách.

  • Bạn nên tham khảo trước giá từ các website chính hãng, và tùy theo ngân sách của mình lựa chọn máy chạy bộ hợp túi tiền, mà vẫn đảm bảo được đầy đủ các tính năng mà các thành viên trong gia đình cần là được.
  • Thông thường máy chạy bộ điện có giá dao động trong khoảng từ 7 triệu cho đến 25 triệu đồng. Tùy theo tính năng và các phụ kiện theo kèm giá thành máy sẽ tăng thêm. Lựa chọn máy với ngân sách phù hợp hoặc lựa chọn hình thức thanh toán tùy theo từng nhà cung cấp.

5 kinh nghiệm mua máy chạy bộ gia đình tốt nhất.

Hãy chạy thử trước khi mua.

Từ các tiêu chí lựa chọn trên bạn đã xác định được mục tiêu của mình. Bây giờ hãy chịu khó tới trực tiếp cửa hàng trưng bày hoặc liên hệ nhân viên kinh doanh sắp xếp để bạn chạy thử sản phẩm. Quá trình này sẽ giúp bạn yên tâm hơn và đặc biệt cảm nhận trước được sự phù hợp của sản phẩm với bản thân.

Trong quá trình thử đi, chạy bộ trên máy chạy bộ, hãy sử dụng tới 20 phút để cảm nhận tốt nhất các tính năng. Kiểm tra hết các chức năng gia đình bạn cần, xem thử các chức năng đó máy đã hoạt động tốt chưa.

Thử trước máy giúp bạn có cái nhìn chân thực, cụ thể hơn về sản phẩm. Đây cũng là các giúp bạn tránh việc hối tiếc, chán nản nếu mua phải sản phẩm không như ý nếu mua online hoặc không kiểm tra kĩ sản phẩm trước.

Nên lựa chọn các thương hiệu lớn.

Hãy lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu lớn trên thị trường. Đó là các nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng hàng đầu bạn có thể yên tâm lựa chọn. Ngoài ra việc giao hàng và các ưu đãi từ các nhà sản xuất này cũng nhiều hơn so với các bên khác. Nếu lựa chọn hợp lí bạn có thể sở hữu máy chính hãng với mức giá phải chăng nhất qua các chương trình khuyễn mãi.

Bạn có thể dễ dàng tìm được những đơn vị có danh tiếng về phân phối máy chạy tại Việt Nam thông qua các kênh truyền thông từ website đến các mạng xã hội, báo chí hay người nổi tiếng review, đánh giá, nói về sản phẩm, thương hiệu đó. Hoặc tại địa phương của bạn, hãng có cửa hàng để bạn đến trực tiếp lựa chọn điều này giảm thiểu rủi ro cho bạn khi lựa chọn sản phẩm.

Tìm hiểu chế độ bảo hành hậu mãi.

Đây là tiêu chí khá quan trọng bạn hãy tìm hiểu cách thương hiệu mà bạn đang lựa chọn bảo hành sản phẩm của họ. Hãng có bảo hành tận nơi không, có hỗ trợ nhanh chóng không là câu trả lời bạn phải đặt ra từ lúc mua sản phẩm. Các hãng có thương hiệu lớn sẽ có cách bảo hành, bảo trì khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu hãng nào cung cấp được dịch vụ phù hợp với gia đình mình nhất. Từ đó lựa chọn sản phẩm hãng đó, việc này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro, không làm gián đoạn quá trình tập quá lâu nếu máy hư hỏng.

Tìm hiểu chế độ bảo hành, giá cả sửa chữa ngay từ đầu sẽ giúp bạn lựa chọn được đối tác sửa chữa với giá cả phải chăng nhất sau bảo hành. Các máy chạy bộ đa phần đều cần sửa chữa sau bảo hành vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ giá cả, cách xử lí của hãng.

Tìm hiểu cách vận chuyển lắp đặt.

Máy chạy bộ rất phức tạp vì vậy các nhà cung cấp không khuyến cáo bạn tự lắp đặt. Hãy tìm hiểu xem hãng vận chuyển và lắp đặt có phù hợp với gia đình bạn không. Có hỗ trợ đưa sản phẩm lên lầu, sân thượng lắp đặt an toàn và nhanh chóng không. Có nhiều hãng bạn sẽ phải mất thêm chi phí cho việc vận chuyển và lắp đặt này. Vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ, kiểm tra mức giá sản phẩm đã bao gồm vận chuyển, lắp đặt tại khu vực của bạn chưa.

Tìm hiểu sản phẩm thật kĩ trước khi mua.

Ngày nay các sản phẩm được bán ra thị trường chúng ta có thể dễ dàng tìm hiểu qua các diễn đàn review, đánh giá sản phẩm. Hãy tìm hiều xem máy bạn chọn được đánh giá tốt không. Sau đó xem thử có lỗi gì phát sinh với những người đã mua trước đó không. Mỗi sản phẩm đều có chất lượng và độ phù hợp riêng, vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ, tìm hiểu sản phẩm một cách khách quan nhất.

Qua đó bạn sẽ lựa chọn được máy chạy bộ có giá tiền phải chăng. Chất lượng được đảm bảo, sản phẩm có vòng đời lâu ít phải sửa chữa nhất. Hãy lựa chọn máy có giá phù hợp, đa phần các sản phẩm giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không cao. Do các nhà sản xuất tối ưu chi phí, để giảm giá thành sản phẩm.

Trên đây là các tiêu chí, kinh nghiệm mà dichvugym tổng hợp được từ khách hàng. Những ý kiến chuyên môn từ các kỹ thuật viên của chúng tôi. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được máy chạy bộ phù hợp với giá cả tốt nhất cho gia đình của mình. Và chúc các bạn tập luyện hiệu quả với máy chạy bộ của mình.

Xem thêm nên lựa chọn máy chạy bộ cơ hay máy chạy bộ điện.

 

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *