Dichvugym.com nhà cung cấp dịch vụ sửa biến tần máy chạy bộ uy tín tại TP HCM

Sửa biến tần máy chạy bộ cỡ lớn tại phòng tập.

Sửa biến tần máy chạy bộ đang có nhu cầu ngày càng cao sau khi các phòng tập gym được mở ra nhiều hơn. Việc hư hỏng máy chạy bộ đặc biệt là biến tần tại các phòng tập gym có công suất hoạt động lớn, khách đông rất dể xảy ra. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho phòng tập gym. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín, sửa chữa nhanh gọn. Không làm gián đoạn quá trình tập luyện của khách hàng không phải điều dễ dàng.

Máy chạy bộ tại các phòng gym cần được bảo trì định kì, căn chỉnh và bôi trơn thường xuyên. Bởi vì tần suất hoạt động liên tục nên nếu một trong các bộ phận của máy trục trặc, hư hỏng. Nếu không được phát hiện kịp thời sẽ làm hư hỏng các bộ phận quan trọng của máy. Biến tần của máy chạy bộ là bộ phận quan trọng nhất của máy. Đây cũng là linh kiện dễ hư hỏng, giá cả khá cao nếu tiến hành thay thế.

Biến tần của máy chạy bộ là gì.

Bộ biến tần, đôi khi gọi là Inverter, trên máy chạy bộ là thiết bị điện tử hoặc mạch điện thực hiện biến đổi năng lượng điện từ dòng điện xoay chiều sang điện 3 pha để điều khiển động cơ AC. Biến tần đóng vai trò quan trọng trong điều khiển động cơ.  Cung cấp các nguồn điện khác cho màn hình hiển thị.

Biến tần của máy chạy bộ cũng rất đa dạng, từ sử dụng biến tần công nghiệp, Gway và một số loại inverter khác. Tuy nhiên sau khi sử dụng liên tục trong nhiều năm, các biến tần này đều sẽ hư hỏng một số linh kiện. Nặng hơn nếu bị sử dụng trong tình trạng quá tải. Các bộ phận khác hư hỏng trong thời gian dài, sẽ gây chập nổ linh kiện trong biến tần. Đây đều là những tình trạng khá phổ biến tại các phòng tập hiện nay.

Dịch vụ sửa biến tần máy chạy bộ của dichvugym.com như sau.

  • Biến tần bị chập cháy do nước đổ vào.
  • Sửa biến tần báo lỗi E01, E02…… đến E06. Và một số biến tần hiển thị lỗi bằng tiếng anh.
  • Sửa biến tần bị lỗi nguồn, không lên nguồn màn hình.
  • Sửa tất cả các lỗi biến tần không điều khiển được động cơ nâng.
  • Nhận sửa chữa máy chạy bộ điện có động cơ AC như : Impulse, Technogym, MBH fitness, Life fitness, Cybex, LX fitness, Startrac tại các phòng tập gym hoặc gia đình.
  • Dịch vụ kiểm tra, vệ sinh biến tần cho máy chạy bộ.

Đối với các khách hàng phòng tập chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa trong thời gian ngắn nhất. Không làm gián đoạn quá trình tập luyện của khách hàng, và công việc kinh doanh của phòng tập. Tiến hành tư vấn các nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng. Qua đó đảm bảo tính hoạt động liên tục của các thiết bị trong phòng tập của mình.

Dịch vụ gym tự hào là một bác sĩ chuyên khoa cho các dòng máy chạy bộ hiện nay. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa và bảo dưỡng các dòng máy chạy bộ hiện nay. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi đang là đối tác bảo trì, bảo dưỡng của hơn 40 phòng tập gym tại khu vực TP HCM. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ tận tình. Có mặt nhanh chóng sau khi nhận được thông tin. Với hơn 5 năm sửa chữa các dòng biến tần khác nhau. Chúng tôi đảm bảo khả năng sửa chữa dứt điểm, bắt đúng bệnh. Thời gian sửa chữa nhanh kèm chế độ bảo hành dài lâu.

Khách hàng cần tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ sửa chữa từ xa hãy liên hệ 0326 755 756  chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, báo giá 24/7, hoàn toàn miễn phí.

 

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *