Dịch vụ sửa máy chạy bộ tại Đồng Nai uy tín, giá rẻ của Dịch vụ gym VN

Sửa máy chạy bộ tại Đồng Nai liên hệ Dịch vụ gym VN.

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy chạy bộ tại nhà khu vực tỉnh Đồng Nai. Cần bảo dưỡng chăm sóc máy chạy bộ tại nhà của mình mà gặp khó khi tìm các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp tại khu vực của mình. Đừng lo hiện nay Dịch vụ gym Việt Nam đang cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ tại khu vực TP Biên Hòa và các huyện trong tỉnh Đồng Nai.

Dịch vụ gym Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì các máy móc tại phòng tập gym. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì phòng tập gym tốt nhất hiện nay. Với hơn 9 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thân thiện.

Với gần 10 năm cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì và cung cấp máy chạy bộ chính hãng trên thị trường. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thân thiện, lâu năm trong nghề. Luôn bắt đúng bệnh, sửa chữa dứt điểm trong một lần tất cả các lỗi mà máy chạy bộ hay gặp. Linh kiện thay thể chính hãng luôn có sẵn, từ bo mạch cho đến các linh kiện quan trọng như ván sàn, thảm chạy. Dịch vụ Gym tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ tốt nhất tại khu vực TP HCM và khu vực các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương.

Sửa máy chạy bộ tại Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ sửa máy chạy bộ tại tỉnh Đồng Nai của chúng tôi như sau:

Cùng với nhu cầu sửa chữa ngày càng cao tại các thành phố, huyện trong khu vực Đồng Nai. Chúng tôi hiện đang có đội ngũ nhân sự tại khu vực để sửa chữa, khắc phục lỗi cho khách hàng một cách nhanh nhất. Nhận sửa hầu hết các dòng máy chạy bộ có trên thị trường hiện nay như:

Máy chạy bộ tại các phòng gym lớn nhỏ trong tỉnh Đồng Nai.

Các máy chạy bộ lớn tại phòng gym cần được bảo dưỡng theo định kì để đảm bảo hoạt động xuyên suốt. Với những máy chạy bộ này nếu không được bảo dưỡng kịp thời sẽ gây ra hỏng hóc nặng, chi phí sửa chữa rất cao. Cần lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín, giàu kinh nghiệm để sửa chữa dứt điểm, đảm bảo phục vụ khách tập tại phòng.

Chúng tôi cung cấp các linh kiện phải nhập khẩu như ic công suất biến tần, IC nguồn của các máy chạy bộ thông dụng tại phòng gym. Bao gồm các máy IMPULSE, TECHNOGYM, DHZ, MOFIT… Sửa chữa các lỗi mất nguồn, lỗi động cơ nâng, máy dừng đột ngột khi sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện như thảm máy chạy bộ, ván sàn chính hãng. Đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế đáp ứng được thời lượng hoạt động lớn mỗi ngày. Thời gian xử lí sự cố nhanh, đảm bảo kỹ thuật giúp máy móc trong phòng hoạt động xuyên suốt.

 

Sửa máy chạy bộ tại phòng gym

Sửa máy chạy bộ tận nơi tại Đồng Nai.

Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu gặp các lỗi sau:

 • Máy chạy bộ không lên nguồn sau khi đã kiểm tra kĩ công tắc và nguồn điện.
 • Máy chạy vẫn lên màn hình nhưng không bấm khởi động được.
 • Máy chạy bộ vẫn lên màn hình nhưng không bấm được bất kì nút nào.
 • Máy chạy bộ chạy giật giật không êm.
 • Máy chạy bộ ồn khi sử dụng từ mức độ 6km/h trở lên.
 • Hoặc các lỗi khác như hư hỏng ván sàn, thảm chạy.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện máy chạy bộ để khách hàng tự thay thế sửa chữa:

 • Thay mới băng tải máy chạy bộ ( không hạn chế kích cơ, số lượng )
 • Thay mới ván sàn máy chạy bộ theo kích cỡ khác nhau )
 • Cung cấp dầu silicon tra băng tải máy chạy bộ.
 • Bảo trì định kỳ, tháo lắp, vận chuyển máy theo yêu cầu.
 • Thay thế phím bấm tất cả các dòng máy chạy bộ.

Tại sao nên chọn dịch vụ gym Việt Nam khi sửa máy chạy bộ tại nhà.

Là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ. Công ty Dịch vụ gym Việt Nam luôn mang đến trải nghiệm cho khách hàng một cách tốt nhất. Với việc sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ Gym Việt Nam để sửa chữa máy chạy bộ cho bạn:

 • Nhanh chóng và an toàn
 • Giá cả cạnh tranh
 • Bảo hành lâu dài
 • Phục vụ tận tâm

Khách hàng ở khu vực tỉnh Đồng Nai khi có nhu cầu sửa chữa hãy gọi ngay 0326 755 756 để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.

Câu hỏi thường gặp.

Giờ hoạt động của chúng tôi từ 07h00 – 22h00 hàng ngày. Nên tùy theo thời gian rảnh, sau giờ làm việc bạn về nhà, kỹ thuật viên của chúng tôi vẫn tới sửa chữa bình thường. Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Đối với các lỗi đã sửa chữa khách hàng được bảo hành lỗi trong vòng 3-6 tháng. Được bảo hành tới 12 tháng đối với việc thay thế linh kiện chính hãng. Bảo trì vĩnh viễn đối với khách hàng thân thiết.

Dịch vụ gym VN nhận sửa chữa tất cả các dòng máy chạy bộ điện có trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có sẵn nhiều linh kiện thay thế của nhiều dòng máy chạy bộ, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sửa chữa dứt điểm tất cả các lỗi mà máy chạy bộ hay gặp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *