Dịch vụ sửa máy chạy bộ kaitashi nhanh chóng uy tín tại dichvugym.com.

Dịch vụ sửa máy chạy bộ Kaitashi của dichvugym.com tại TP HCM và các tỉnh phía nam.

Sửa máy chạy bộ hãng Kaitashi nhanh chóng, uy tín với dịch vụ sửa chữa của dichvuGYM.com. Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo trì tất cả các dòng máy hãng Kaitashi, và hầu hết các hãng máy khác có trên thị trường. Từ các dòng máy chạy bộ điện nhỏ tại gia đình tới các máy chạy bộ cỡ lớn tại phòng tập gym. Thời gian xử lí nhanh chóng, nhân viên có mặt ngay sau khi nhận thông tin. Với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng trong TP HCM và các tỉnh lân cận. Chất lượng dịch vụ ổn định uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Kaitashi là nhà cung cấp máy tập, máy chạy bộ hàng đầu thị trường hiện nay. Hãng có hệ thống đại lý trải đều qua nhiều tỉnh, chất lượng bảo hành tốt. Tuy nhiên với lượng sản phẩm lớn ngoài thị trường việc máy hỏng hóc, cần bảo trì khá lớn. Các hãng chỉ cung cấp dịch vụ tốt trong thời hạn bảo hành. Thời hạn bảo hành của hãng Kaitashi khá ngắn cho một số linh kiện như bo mạch (12-24 tháng), ván sàn (12 tháng). Đây là các linh kiện quan trọng và dễ hư hỏng nếu sử dụng máy chạy bộ không đúng cách.

Đối với các hãng máy lớn sau khi hết bảo hành việc tính chi phí của những hãng lớn khá cao. Do đó chưa phù hợp hết với tất cả khách hàng. Những lúc này khách hàng buộc phải lựa chọn những dịch vụ sửa chữa khác có chất lượng phục vụ tương đương. DichvuGYM.com là một trong số đó.

Chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp và dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy chạy bộ nhiều hãng tại TP HCM. Hệ thống nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ tại nhà. Luôn có sẵn các linh kiện cần thiết, linh kiện chính hãng được bảo hành dài hạn. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi sẵn sàng báo giá, tư vấn sửa chữa tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay. Xử lí triệt để các lỗi hỏng hóc, bảo hành lỗi tới 12 tháng sau sửa chữa.

Sửa máy chạy bộ kaitashi

 

Các lỗi thường gặp của máy chạy bộ Kaitashi.

Do có gắn các chip hiện đại và cơ chế tự kiểm tra nên lỗi máy chạy bộ Kaitashi thường gặp cũng như nhiều hãng máy khác. Máy chạy bộ có cơ chế hiển thị lỗi theo mã. Đặc biệt kèm theo tiếng cảnh báo tít tít liên tục trên màn hình máy. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra các lỗi này qua catalog hoặc hướng dẫn sử dụng máy. Đây là những tài liệu quan trọng để kiểm tra lỗi. Có hướng dẫn sử dụng máy khách hàng nên giữ lại.

Máy chạy bộ Kaitashi hư hỏng các linh kiện chính như ván sàn, thảm chạy bộ.

Đây là các lỗi mà hầu như máy nào cũng sẽ gặp phải. Các linh kiện cần thay thế như thảm, ván sàn cần được thay thế sau khoảng 3 năm. Trong tình trạng máy luôn được bảo dưỡng thường xuyên, có tần suất hoạt động trung bình. Những linh kiện này khi hư hỏng hoặc xuống cấp thưởng ảnh hưởng rất lớn tới máy chạy và người dùng.

Máy chạy bộ Kaitashi hư ván sàn.

Theo như cơ chế bảo hành thì ván sàn là linh kiện được hãng bảo hành

 • 24 tháng cho ván sàn đối với máy chạy có giá > 10 triệu. 12 tháng cho máy chạy bộ < 10 triệu.

Ván sàn là linh kiện cực kì quan trọng trong máy chạy bộ. Ván hư thường gặp nhất là tình trạng bị gãy, xụp và một số trường hợp khác như bị mài mòn lớp film bề mặt. Trong bất cứ trường hợp nào chúng ta buộc phải thay thế linh kiện mới ngay lập tức. Ván là bộ phận đỡ bước chân khi ta chạy. Vì vậy nếu hư hỏng nhẹ sẽ gây ma sát lớn ảnh hưởng tới động cơ và bo mạch điều khiển. Lỗi nặng hơn thường gây hụt bước, gây đứng máy đột ngột cực kì nguy hiểm cho người sử dụng.

Máy chạy bộ Kaitashi rách băng tải.

Băng tải hay thảm chạy là linh kiện cực kì quan trọng trong máy chạy bộ. Đây là linh kiện có tác dụng giúp chân hoạt động đều sau mỗi vòng quay. Thảm chạy chịu lực ma sát rất lớn mỗi khi người dùng đặt chân. Vì vậy giữa thảm chạy và ván sàn cần được bôi trơn thường xuyên với dầu silicons.

Các lỗi thảm thường gặp nhất là thảm bị mài mòn mất ma sát khi đi cảm giác bị khựng. Thảm rách bề mặt hoặc bị tưa một bên do cạ vào thành. Nếu gặp những trường hợp này cần thay thế ngay lập tức. Cố gắng sử dụng sẽ gây ra những lỗi khác cho máy như quá tải E02, thậm chí cháy động cơ và nguy hiểm cho người chạy.

Thay thảm máy chạy bộ cần phải chọn đúng loại. Nếu tự ý thay bằng các loại băng tải khác sẽ gây ra nhiều lỗi khác và đặc biệt nguy hiểm cho người sử dụng. Chúng tôi không khuyến khích khách hàng tự thay thế các linh kiện quan trọng này.

Máy chạy bộ Kaitashi hiển thị lỗi trên màn hình.

Đa số các máy chạy bộ đều được tích hợp sẵn các IC phát hiện lỗi. Vì vậy khi máy trục trặc sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình. Hoặc một số hư hỏng khó phát hiện sẽ gây hiện tượng lạ khi sử dụng máy. Nếu máy chạy bộ của bạn có những biểu hiện sau hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 • Máy chạy bộ Kaitashi hiện lỗi trên màn hình hiển thị từ E01- E14.
 • Máy chạy bộ không lên nguồn sau khi đã kiểm tra kĩ công tắc và nguồn điện.
 • Máy chạy vẫn lên màn hình nhưng không bấm khởi động được.
 • Máy chạy bộ vẫn lên màn hình nhưng không bấm được bất kì nút nào.
 • Máy chạy bộ chạy giật giật không êm.
 • Máy chạy bộ ồn khi sử dụng từ mức độ 6km/h trở lên.
 • Hoặc các lỗi khác như hư hỏng ván sàn, thảm chạy.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh tra dầu máy chạy bộ định kì.

Nếu không xác định được máy chạy bộ đang bị lỗi gì có thể tìm hiểu cách khắc phục và nhận biết một số lỗi của máy chạy bộ tại đây

Quy trình sửa máy chạy bộ Kaitashi của dichvugym.com

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Nhân viên kĩ thuật liên hệ lại để xác định lỗi, chuẩn bị linh kiện sẵn để xuống tận nơi.
 • Đưa ra phương hướng sửa chữa sau khi kiểm tra máy thực tế.
 • Báo giá trực tiếp và tiến hành sửa chữa.
 • Tư vấn lỗi cho khách hàng những nguyên nhân gây hư hỏng và cách khắc phục khi sử dụng.
 • Thu phí và ghi phiếu thông tin bảo hành mã lỗi trước khi ra về.

Tại sao nên chọn dịch vụ Gym để sửa chữa máy chạy bộ Kaitashi.

Dịch vụ gym tự hào là một bác sĩ chuyên khoa cho các dòng máy chạy bộ hiện nay. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa và thay thế linh kiện các dòng máy chạy bộ. Dịch vụ rộng khắp, luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Kaitashi là hãng máy khá phổ biến hiện nay. Chúng tôi đã tiến hành sửa chữa, thay thế rất nhiều linh kiện của dòng máy này.

Tại khu vực TP HCM Thời gian kỹ thuật của chúng tôi đến sửa chữa rất nhanh chóng. Có mặt trong ngày để sửa chữa kịp thời và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng nhất. Khi thay thế các linh kiện nếu có nhu cầu thay mới. Dịch vụ gym đảm bảo 100% linh kiện là chính hãng chế độ bảo hành dài lâu.

Chúng tôi có sẵn linh kiện thay thế. Thợ nhiều kinh nghiệm sửa lỗi máy chạy bộ tất cả các hãng có mặt trên thị trường hiện nay. Sửa chữa lỗi nhanh chóng, triệt để. Luôn tư vấn báo giá rõ ràng trước khi thay thế linh kiện. Tư vấn nguyên nhân gây lỗi rõ ràng tránh lặp lại lỗi cho khách hàng.

Các máy chạy bộ sau khi sửa chữa đều được kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra, căn chỉnh rất kỹ. Những lỗi cần thay thế linh kiện đều được bảo hành. Thời gian bảo hành lâu từ 6 đến 12 tháng. Nhận bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng quen, các máy đã được chúng tôi sửa chữa tại nhà.

Câu hỏi thường gặp.

Đối với các lỗi đã sửa chữa khách hàng được bảo hành lỗi trong vòng 3-6 tháng. Được bảo hành tới 12 tháng đối với việc thay thế linh kiện chính hãng. Bảo trì vĩnh viễn đối với khách hàng thân thiết.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy chạy bộ từ khu vực Tây Nguyên, TP HCM và các tỉnh lân cận. Nếu có nhu cầu sửa chữa có thể liên hệ tới 0326 755 756 để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí ạ.

Hiện tại chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên ở hầu hết các quận tại TP HCM. Vì vậy thông thường kỹ thuật viên sẽ tới kiểm tra khắc phục sau khoảng 30 phút gọi. Dịch vụ gym VN luôn cam kết đúng hẹn đối với khách hàng khi đã nhận thông tin.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *