Dịch vụ Gym đơn vị thu mua máy chạy bộ cũ tại TP HCM nhanh chóng, giá cao.

Đơn vị thu mua máy chạy bộ cũ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ Gym là đơn vị chuyên thu mua máy chạy bộ cũ tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Thu mua nhanh chóng, giá cả hợp lí. Chúng tôi nhận mua, thanh lí các máy chạy bộ đã qua sử dụng, máy chạy bộ dư tại các phòng gym. Hỗ trợ sang máy nhanh chóng, giữa các chủ phòng tập.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa, bảo dưỡng các máy chạy bộ từ gia đình cho đến máy lớn tại phòng gym. Sẵn sàng kiểm tra báo giá chính xác, hợp lí nhất. Khách hàng có nhu câu thanh lí hoặc cần hỗ trợ tư vấn kỹ thuật khi mua máy chạy bộ cũ hãy liên hệ 0326 755 756.

Các loại máy chạy bộ cũ mà chúng tôi thu mua.

Các loại máy chạy bộ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và các hãng cung cấp. Tuy nhiên một tin vui đối với khách hàng là chúng tôi sẵn sàng thu mua tất cả các đời máy chạy bộ từ cũ tới mới. Bao gồm các loại máy chạy bộ như sau:

  • Máy chạy bộ điện đơn năng. Tất cả các hãng như Kingsport, Elip, Mofit, Royal…
  • Máy chạy bộ cỡ lớn tại phòng tập gym. Máy còn hoạt động tốt đến hư hỏng thiếu linh kiện..
  • Máy chạy bộ không sử dụng đến, còn hạn bảo hành.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua linh kiện và một số phụ kiện khác của máy chạy bộ. Để được báo giá chính xác và nhanh chóng nhất. Khi có nhu cầu bán máy chạy bộ cũ hãy liên hệ qua hotline hoặc zalo 0326 755 756. Chúng tôi sẽ đến kiểm tra và báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Thu mua máy chạy bộ cũ tphcm
Thu mua máy chạy bộ cũ tphcm uy tín

Quy trình thu mua máy chạy bộ cũ TPHCM của chúng tôi.

Để được báo giá chính xác nhất khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin sau:

  • Hình ảnh máy hiện tại qua zalo 0326 755 756.
  • Cung cấp phiếu mua hàng nếu còn hoặc các thông tin về máy như ngày mua máy, còn bảo hành hay không.
  • Sau khi có đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ tiến hành báo giá luôn.
  • Khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, sẽ có nhân viên tới tận nơi kiểm tra thanh toán và vận chuyển máy luôn.

Các mẫu máy được chúng tôi định giá một cách chính xác nhất. Thu mua mọi dòng máy chạy bộ có trên thị trường hiện nay. Quy trình vận chuyển nhanh gọn, hỗ trợ tháo từ trên lầu đem xuống.

Tại sao nên chọn dịch vụ GYM để thanh lí máy chạy bộ cũ.

Dịch vụ gym tự hào là một bác sĩ chuyên khoa cho các dòng máy chạy bộ hiện nay. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa và bảo dưỡng các dòng máy chạy bộ hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo định giá tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thanh lí. Hỗ trợ tối đa các chi phí vận chuyển, tháo lắp từ trên lầu đem xuống.

Ngoài ra chúng tôi cũng sẵn sàng thu mua các máy đã hư hỏng nặng, thiếu linh kiện điều mà ít đơn vị hỗ trợ hiện nay. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả và quy trình thu mua của chúng tôi.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khi có thắc mắc khiếu nại hoặc góp ý xin gửi vào mail : dichvugym@gmail.com.

 

4.7/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *