Cách di chuyển máy chạy bộ điện tại nhà đơn giản ai cũng làm được.

Di chuyển máy chạy bộ.

Di chuyển máy chạy bộ điện tại nhà là nhu cầu cần thiết. Việc di chuyển máy đến khu vực thông thoáng hơn để tập, hoặc đơn giản để vệ sinh dưới gầm máy. Để làm việc này bạn không nhất thiết phải nhờ 3- 4 người khỏe mạnh để nâng máy chạy bộ lên. Các máy chạy bộ đều có cơ chế gấp gọn và có bánh xe để bạn di chuyển một cách dễ dàng.

Hôm nay dichvugym.com sẽ hưỡng dẫn các bước di chuyển máy chạy bộ an toàn tại nhà. Cách làm rất đơn giản và ai cũng có thể làm được dù máy nặng tới gần 100kg. Ngoài việc di chuyển máy để vệ sinh, bạn cũng có thể đẩy máy ra khu vực trước ban công để chạy bộ. Sau đó lại cất máy đi sau khi chạy bộ xong, điều này thật tuyệt đúng không nào?

Cách di chuyển máy chạy bộ đơn giản
Cách di chuyển máy chạy bộ đơn giản

4 bước di chuyển máy chạy bộ đơn giản an toàn, ai cũng làm được.

Máy chạy bộ đa phần khá nặng, tuy nhiên với cơ chế bánh xe lăn. Chỉ cần tác động lực rất nhỏ là có thể đẩy được máy chạy bộ tới vị trí cần đặt. Vì vậy chỉ cần di chuyển ở khu vực bằng phẳng, không lên lầu máy chạy bộ được di chuyển tương đối dễ dàng. Các bước di chuyển như sau:

  • Bước 1: Dùng lực nâng đuôi máy chạy bộ lên vị trí cao nhất. Sau khi nghe tiếng tạch do thanh thủy lực tự động khóa lại thì buông tay ra. Lúc này máy chạy bộ có vị trí như hình dưới.

Nâng máy chạy bộ lên vị trí gấp gọn.

  • Bước 2 : Dùng lực tay kéo nhẹ máy về sau, chỉ để 2 bánh xe của máy chạy bộ chạm đất. Lúc này ta có thể đẩy hoặc kéo máy đi 1 cách dễ dàng.

Di chuyển máy chạy bộ bằng bánh xe

  • Bước 3 : Đẩy máy đến vị trí cần đặt, tiến hành hạ từ từ phần đầu máy xuống nền. Căn chỉnh máy đúng vị trí cần đặt. Tiến hành buông tay.

  • Bước 4 : Dùng chân gạt thanh thủy lực để đuôi máy hạ từ từ xuống sàn. Kiểm tra độ cao của cao su lót thật kĩ, nếu bạn di chuyển tới khu vực mới 6 chân lót không nằm cùng mặt phẳng. Qúa trình chạy sẽ gây ra tiếng lập bập rất to.

Trên đây là các bước di chuyển máy chạy bộ điện đơn giản tại nhà mà ai cũng làm được. Sau khi di chuyển máy nếu gặp khó khăn về việc căn chỉnh tấm lót, hoặc các vấn đề kỹ thuật khác. Hãy gọi ngay 0326 755 756 để được tư vấn miễn phí 24/7.

 

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *